?> ?> Nguồn gốc chiết xuất Collagen quan trọng như thế nào với da? – Oyasumi Shukan VietNam

Nguồn gốc chiết xuất Collagen quan trọng như thế nào với da?

Ngày nay, collagen trở nên vô cùng phổ biến trên thế giới và được mệnh danh là Protein Trẻ Hóa tiên tiến nhất của thể kỷ 21, giúp chống lão hóa, duy trì sắc đẹp của mọi phụ nữ. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại Collagen từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Liệu bạn đã biết cách lựa chọn Collagen chất lượng? Cùng Oyasumi Shukan tìm hiểu nhé:

1. Collagen chiết xuất từ đâu?
Ngày nay, nguồn nguyên liệu tự nhiên được dùng để sản xuất collagen khá đa đạng. Collagen có thể được chiết xuất từ da, mô của động vật như bò, gà, heo, cá. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra collagen được chiết xuất từ da cá là loại có cấu trúc tương đương với collagen của da người nhất. Vì vậy, cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và hiệu quả hơn.

2. Tại sao nên chọn Collagen từ cá
– Dễ hấp thu nhất: Collagen được chiết xuất từ da cá là loại có cấu trúc tương đương với collagen của da người nhất. Vì vậy, cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn và phát huy hiệu quả.

– Không gây tăng cân: Collagen chiết xuất từ cá ở vùng biển sâu, hoàn toàn không chứa chất béo, thích hợp cho người ăn kiêng. Đó là lý do tại sao ăn khi ăn kiêng thì người ta thường chọn cá hơn là chọn thịt (heo, bò, gà…).

– Không gây bệnh truyền nhiễm: Collagen cá được chiết xuất thông qua một quá trình thủy phân phức tạp từ da và sụn cá, cung cấp hàm lượng cao nhất, an toàn vệ sinh, cũng như sạch hơn heo bò gà 4 chân, nên không bệnh truyền nhiễm từ động vật.

– Hiệu quả cao gấp 7 lần collagen thông thường: Collagen cá hấp thụ gấp 7 lần so với collagen chiết xuất từ động vật (heo, bò, gà…). Do phân tử nhỏ được hấp thụ ở một mức độ cao hơn, thông qua các rào cản đường ruột vào máu và đi khắp nơi trong cơ thể dẫn đến sự tổng hợp collagen trong các mô khớp, xương và hạ bì da.

Collagen cá hấp thụ gấp 7 lần so với collagen chiết xuất từ động vật (heo, bò, gà…).

3. Thạch Oyasumi Shukan

Thạch Collagen Oyasumi Shukan được ra đời từ người chồng mong muốn giúp người vợ của mình tự tin hơn, khi cô đang trăn trở vì những vết chân chim và những vết nhăn li ti trên mặt do tuổi tác. 
Với công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất, Thạch Collagen Oyasumi Shukan chiết xuất từ da cá ngừ đại dương tự nhiên, cùng rất nhiều dinh dưỡng quý giá bổ trợ cho da: Sữa ong chúa, hạt ý dĩ, chiết suất nhân sâm, vitamin C,…Đã có mặt ở Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, ..Nay đã có mặt ở Việt Nam để đồng hành cùng chị em trong hành trình lưu giữ nét thanh xuân.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm, hãy truy cập link: http://anhduongcorp.com/oyasumi/
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey