?> ?> Kiến thức nên biết trước khi uống Collagen bổ sung cho cơ thể – Oyasumi Shukan VietNam

Kiến thức nên biết trước khi uống Collagen bổ sung cho cơ thể

1. Collagen là gì?
Collagen là một loại protein có ở các mô thịt, mô liên kết trong cơ thể của động vật, được tìm thấy nhiều nhất ở động vật có vú. Nếu không có Collagen thì những mô thịt, da, xương, sụn, mạch máu… chỉ là những bộ phận rời rạc không có sự liên kết thành một cơ thể hoàn chỉnh. Tuy nhiên, theo thời gian, hoạt động tái tạo của Collagen sẽ suy yếu, đó là khi cơ thể bắt đầu lão hóa.

2. Thực phẩm nào nhiều Collagen?
Như đã đề cập, Collagen hiện nay chủ yếu được chiết xuất từ các loại động vật như cá, gà, heo và bò. Bên cạnh Collagen tự nhiên của cơ thể con người thì nguồn Collagen từ những động vật này cũng rất giàu có.

Bạn có thể bổ sung Collagen trực tiếp bằng cách sử dụng những thực phẩm làm từ thịt, da và gân của bò, heo, gà và cá. Ngoài ra nội tạng động vật như gan, ruột… hoặc trong lòng đỏ của trứng, sữa, bơ… đều có chứa thành phần giúp sản sinh Collagen.

3. Thế nào là Collagen chất lượng?
Giá Collagen phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào:
Giảm dần từ: Da cá biển tự nhiên, vảy cá nuôi, da động vật có chân (lợn bò gà)
Trong đó, Collagen Cá Ngừ được xem là nguyên liệu chất lượng hạng nhất, đắt nhất và dễ hấp thụ vào cơ thể người nhất. Collagen từ da động vật lợn bò gà tương đối khó hấp thụ.

4. Thạch Collagen Oyasumi Shukan
Thạch Collagen Oyasumi Shukan được ra đời từ người chồng mong muốn giúp người vợ của mình tự tin hơn, khi cô đang trăn trở vì những vết chân chim và những vết nhăn li ti trên mặt do tuổi tác.
Với công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất, Thạch Collagen Oyasumi Shukan chiết xuất từ da cá ngừ đại dương tự nhiên, cùng rất nhiều dinh dưỡng quý giá bổ trợ cho da: Sữa ong chúa, hạt ý dĩ, chiết suất nhân sâm, vitamin C,…Đã có mặt ở Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, ..Nay đã có mặt ở Việt Nam để đồng hành cùng chị em trong hành trình lưu giữ nét thanh xuân.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm, hãy truy cập link: http://anhduongcorp.com/oyasumi/
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey