?> ?> Điều gì khiến thế giới phát cuồng vì Collagen ? – Oyasumi Shukan VietNam

Điều gì khiến thế giới phát cuồng vì Collagen ?

1. Collagen là gì?
Collagen là một loại protein được tìm thấy ở người và động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết. Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa làn da, chữa bệnh khớp,… Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

2. Tác dụng Collagen với cơ thể?
Collagen có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa, chữa bệnh khớp,… Chức năng chính của collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Collagen giúp vết thương nhanh lành sẹo, đặc biệt sẹo rỗ ở mặt và các vết bỏng mới.

Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới, giúp làn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần.

Collagen có tác động tích cực để sản sinh ra các tế bào da mới

Tác dụng collagen với mắt:

Collagen tồn tại nhiều trong giác mạc và thuỷ tinh thể của mắt dưới dạng kết tinh. Thiếu collagen làm cho giác mạc hoạt động kém, gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt và làm cho thủy tinh thể mờ đi do chất Amino bị lão hóa, đây chính là nguyên nhân gây ra bệnh đục thủy tinh thể mắt.

Collagen phòng ngừa tế bào ung thư:

Các thí nghiệm khoa học tại Nhật đã chứng minh được rằng sử dụng collagen chiết xuất có tác dụng ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (tế bào ES) thành tế bào ung thư.

Tác dụng của collagen với nội tạng:

Collagen cũng tồn tại trong nội tạng trong cơ thể người và có tác dụng giữ cho các bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung collagen sẽ hạn chế các bệnh về tim mạch, gan, phổi…

Tác dụng của collagen với tóc, móng chân – tay:

Collagen có trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Do đó bổ sung collagen giúp cho tóc và móng chân, móng tay bóng mượt, mịn màng, chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc. Dầu gội đầu có chứa collagen có tác dụng giữ ẩm và làm suôn mượt tóc.

3. Thạch Collagen Oyasumi Shukan
Thạch Collagen Oyasumi Shukan được ra đời từ người chồng mong muốn giúp người vợ của mình tự tin hơn, khi cô đang trăn trở vì những vết chân chim và những vết nhăn li ti trên mặt do tuổi tác.
Với công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất, Thạch Collagen Oyasumi Shukan chiết xuất từ da cá ngừ đại dương tự nhiên, cùng rất nhiều dinh dưỡng quý giá bổ trợ cho da: Sữa ong chúa, hạt ý dĩ, chiết suất nhân sâm, vitamin C,…Đã có mặt ở Trung Quốc, Hongkong, Nhật Bản, ..Nay đã có mặt ở Việt Nam để đồng hành cùng chị em trong hành trình lưu giữ nét thanh xuân.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về sản phẩm, hãy truy cập: link: http://anhduongcorp.com/oyasumi/
Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Thạch Collagen Oyasumi Shukan chiết xuất từ da cá ngừ đại dương tự nhiên cùng rất nhiều thành phần quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey