?> ?> Bạn biết gì về collagen cá? – Oyasumi Shukan VietNam

Bạn biết gì về collagen cá?

Collagen cá? Bạn đã từng nghe đến cái tên này chưa nhỉ? Nếu đã nghe bạn biết được bao nhiêu thông tin xoay quanh chúng?

Collagen cá là một trong những sản phẩm mang lại nhiều ưu việt nhất cho người tiêu dùng (đặc biệt là những người quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đẹp). Tuy cá luôn tốt nhưng không phải collagen cá nào cũng tuyệt vời! Bởi vậy trước khi đặt mua hãy tìm hiểu thật kĩ đã nhé!

Collagen từ vảy cả = Collagen chết

10/03/2011 Báo Kinh Tế Làm Đẹp đã đưa ra một thông tin cực sốc: “Collagen từ vảy cả bằng collagen chết.”

Trong các Collagen chiết xuất từ cá, việc chiết xuất từ bộ phận nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ hấp thụ. Collagen từ cá có hai loại, vảy và da. Hầu hết, các Collagen hiện nay trên thị trường đều chiết xuất từ vảy. Do đó, các protein thiết yếu bị phá hủy vì sử dụng Axit Clohydric. Điều này khiến nó trở thành “Collagen chết” không có tác dụng. Mặt khác, da cá được lột bằng tay, phân giải bằng nước nóng và enzyme, bảo toàn hoàn toàn hàm lượng Collagen mà không phá hủy protein có giá trị. Ngoài ra, Collagen chiết xuất từ da cá có hoạt tính cao, tăng tốc độ hấp thụ một cách tất yếu.

Tiến sỹ khoa Ishii Hikaru

Giám đốc phòng khám Tân Nihonbashi Ishii

Tác giả của “13 Luật để trẻ hóa (NXB Manyosha)

Việc này có nghĩa là sao? Nói gọn lại có nghĩa là nếu collagen cá bạn đang dùng có nguồn gốc từ vảy thì tin buồn cho bạn! Loại collagen này dù dùng lâu đến đâu, hiệu quả cũng không thể đến với chúng ta! Vậy bắt đầu để làm gì nhỉ? Tốn tiền bạc, tốn thời gian, tốn cả công hy vọng, đợi chờ!

Collagen từ cá nuôi

Tại Châu Á, cá rô phi được nuôi khá đại trà và nhiều nhà sản xuất Collagen đã chiết xuất Collagen từ vảy loài cá này. Một trong những vấn đề cần quan tâm khi dùng Collagen này là chất kháng sinh có trong cá nuôi và chất Axit Clohydric mạnh trong quá trình chiết xuất từ vảy cá cứng và lượng chất còn tồn đọng. Do có giá thành thấp, chất lượng cũng sẽ tương xứng.

Nếu bạn thấy phần giới thiệu không chỉ rõ loại cá chiết xuất collagen thì khả năng cao loại collagen cá bạn đang dùng được lấy từ cá nuôi đấy! Bởi vậy khi mua collagen thì tất cả mọi thứ đều phải thật rõ ràng: Từ xuất xứ, nguồn gốc cho đến cả thành phần.

Tại sao nên chọn collagen từ cá

Thực chất collagen được sản xuất từ rất nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như: bò, lợn, gà và cá. Tuy nhiên với nguồn gốc cá thì lợi ích mang đến cho ngươi dùng lớn hơn rất nhiều so với các loại khác. Các gia súc, gia cầm thường có nhiệt độ cao hơn cơ thể con người, nên lượng collagen mang đến khó tương hợp. Trong quá trình sản xuất cũng dễ tan rã và mất đi.

Nhưng với collagen cá thì khác. Cá có nhiệt độ thấp hơn cơ thể người. Và nếu là cá tự nhiên thì càng tốt: bởi trong da của chúng không chứa dư lượng các chất gây hại. Hàm lượng collagen được bảo toàn, tăng khả năng hấp thụ khi đưa vào cơ thể.

Vậy tại sao chúng ta không chuyển sang collagen cá ngay từ hôm nay đi nhỉ?

Loại collagen nào tốt nhất hiện nay?

Câu trả lời chính là Oyasumi Shukan – Một loại collagen cá đến từ Nhật Bản. Được sản xuất dưới dạng thạch, mùi vị ngon mà hàm lượng collagen mang lại cũng rất cao (gấp 4 lần so với các loại collagen thông thường khác).

Oyasumi Shukan được sản xuất bằng phương pháp thủy phân nên tuyệt nhiên không sử dụng các hóa chất gây hại để chiết tách collagen từ da cá. Bên cạnh đó, collagen còn được kết hợp cùng hạt ý dĩ, vitamin C, elastine, HA, nhân sâm, sữa ong chúa,… Tất cả giúp tạo nên những thanh collagen cá đầy dưỡng chất và cực tốt cho làn da đang mất dần đi sức sống.

Liệu bạn có muốn tìm hiểu kĩ hơn về collagen cá, và đặc biệt là Oyasumi Shukan. Vậy đừng ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey