?> ?> Ăn thạch collagen Nhật Bản sao cho đúng? – Oyasumi Shukan VietNam

Ăn thạch collagen Nhật Bản sao cho đúng?

Thực chất thạch collagen Nhật bản là một loại thực phẩm bổ sung. Và bổ sung sao cho đúng cách thì đó cũng là cả một vấn đề lớn.

Nhiều anh chị em luôn hỏi rằng: Tại sao tôi dùng cái này cái kia mà sao mãi không thấy kết quả. Hoặc tôi sử dụng thạch collagen Nhật Bản luôn đấy nhưng hiệu quả đến khá chậm. Vậy vòng lại một chút, liệu bạn đã dùng đúng cách, đúng thời điểm để sản phẩm phát huy tốt nhất chưa?

Thời điểm dùng thạch collagen Nhật Bản

Độ tuổi phù hợp nhất để sử dụng collagen

Thiếu thì mới cần bổ sung chứ không phải cơ thể đang bình thường mà chúng ta tiếp thêm vào. Bởi như vậy không chỉ gây tốn kém mà nhiều khi còn gây hại. Theo nghiên cứu thì đa phần phụ nữ đều có dấu hiệu sụt giảm collagen khi bước qua tuổi 25. Tuy nhiên con số này có độ xê dịch nhất định tùy theo môi trường sống, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống, vận động,…

Nếu tất cả những yếu tố trên tốt thì bạn chỉ cần bắt đầu khi 25 – 26 tuổi, nhưng môi trường ô nhiễm và bản thân mình lại có những thói quen không tốt thì lời khuyên chân thành là bạn nên bắt đầu từ năm 23. Thạch collagen Nhật Bản bồi đắp vào lượng collagen mà cơ thể mất đi, giúp xử lí các vấn đề do tuổi tác mang lại như: Nám, tàn nhan, nếp nhăn, các vết chân chim,…

Vậy có độ tuổi quy định tối đa khi sử dụng collagen không nhỉ? Có chứ! Mức tối đa là 55. Dù rằng chưa có áp con số này vào chúng ta cả! Nhưng sau 55 tuổi, chúng ta không chăm chút cơ thể thì gần như không có một sản phẩm nào có thể bồi đắp nổi lượng collagen mất đi trong 30 năm trước.

Ăn thạch collagen để giữ mãi nét xuân thì

Thời gian phù hợp để sử dụng thạch collagen

Bạn nghĩ khoảng thời gian nào là thích hợp nhất để ăn thạch collagen Nhật Bản? Có nhiều khách hàng khen: thạch collagen đặc biệt là Oyasumi Shukan có vị thật ngon, nịnh miệng, nhiều khi quên mất một ngày ăn đến cả 4 – 5 thanh luôn.

Tuy biết là ngon nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ăn thỏa thích và ăn tùy hứng như vậy được. Đã là collagen là phải ăn đúng lúc để mang đến hiệu quả cao nhất!

Khoảng thời gian tuyệt vời nhất để dùng thạch collagen Nhật Bản đó chính là lúc đói vào buổi sáng (mới ngủ dậy) và buổi tối (trước khi đi ngủ). Đây là khoảng thời gian bụng trống, cơ thể dễ hấp thu và chuyển hóa collagen nhất!

Sử dụng collagen sau khi thức dậy

Dùng bao lâu để thấy hiệu quả?

Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm nhất khi đề cập đến collagen. Nhưng tùy loại tùy từng hàm lượng và nguyên liệu khác nhau mà hiệu quả sẽ đến nhanh hay chậm. Như thạch collagen Nhật Bản Oyasumi Shukan  với chiết xuất cá ngừ và hàm lượng collagen cực cao (2000mg). Các sản phẩm thông thường khác bạn phải dùng 3 – 6 tháng, nhiều khi cả năm trời mới thấy được tác dụng. Nhưng với Oyasumi Shukan chỉ sau 21 ngày bạn đã thấy được những thay đổi tích cực trên da cũng như trong sức khỏe.

Thời gian đầu tái tạo, bạn nên sử dụng 2 thanh mỗi ngày. Dùng 3 tháng thì dừng để tạo độ nghỉ cho da. Nghỉ khoảng 1 tháng thì dùng lại. Nhưng lúc này chúng ta chỉ dùng với mức duy trì: Tức là bạn dùng đều đặn nhưng lượng dùng giảm xuống: chỉ còn 1 thanh mỗi ngày thôi nè!

Thời gian luôn là yếu tố quyết định đến nhiều vấn đề, trong đó có cả collagen! Căn thời gian càng tốt, sử dụng càng khoa học thì thạch collagen Nhật Bản càng mang đến cho bạn những hiệu quả tuyệt vời, hiệu quả mà không một sản phẩm nào trên thị trường collagen hiện nay có thể mang tới được!

Bởi vậy mà bất kì khách hàng nào của Oyasumi Shukan cũng phải lưu ý nhé. Nếu bạn chưa chắc hay còn thắc mắc gì  thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo:

Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey