?> ?> Công ty Nhật Bản trực tiếp Training Collagen Oyasumi Shukan – Oyasumi Shukan VietNam

Công ty Nhật Bản trực tiếp Training Collagen Oyasumi Shukan

18/04/2019, ông Keijiro Saito – Giám đốc công ty thủy sản Daito Suisan đã có buổi gặp mặt, trò truyện và training kiến thức về collagen Oyasumi Shukan cho toàn thể nhân viên phát triển sản phẩm Oyasumi Shukan tại Việt Nam (đội ngũ của công ty TNHH TM&DV Anh Dương).

Bên cạnh cung cấp các số liệu nghiên cứu, nguồn gốc, xuất xứ, thông tin chi tiết về sản phẩm, ông Keijiro Saito cũng kể rât nhiều những câu chuyện bên lề xoay quanh quá trình lên ý tưởng và sản xuất Oyasumi Shukan. Đây là nguồn thông tin cực kì hữu ích trong quá trình công ty TNHH TM&DV truyền đạt đến khách hàng.

Buổi training đã thành công tốt đẹp. Nó giúp cho đội ngũ phát triển sản phẩm có cái nhìn trực quan, chi tiết và rõ ràng hơn về sản phẩm. Cũng từ đó, các khâu thông tin, tạo branding, chăm sóc khách hàng được chỉnh chu, chính xác hơn rất nhiều.

Sự cách biệt về ngôn ngữ là yếu tố khó khăn lớn nhất! Nhưng nó không thể gây cản trở, giảm nhiệt huyết của cả 2 bên. Tất cả mọi người đều làm việc với mục đích mang đến những sản phẩm Nhật Bản chất lượng nhất tới thị trường và khách hàng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey