?> ?> 11 câu chuyện có thật về tác dụng của collagen (P1) – Oyasumi Shukan VietNam

11 câu chuyện có thật về tác dụng của collagen (P1)

Những con số chằng chịt, các thông tin khô khốc khiến chúng ta cảm thấy khó tin về tác dụng của collagen? Vậy sao không đơn giản và sinh động hơn bằng cách đọc những câu chuyện “người thật việc thật” mà collagen mang lại nhỉ?

Chẳng điều gì lôi cuốn và hấp dẫn bằng việc kể chuyện cả! Tất nhiên với tác dụng của collagen chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp đó!

Cuộc sống thay đổi khi bạn bắt đầu sử dụng collagen
  1. Collagen với tác dụng giảm cân

Một vài người đã nhận được kết quả khá bất ngờ khi sử dụng collagen kết hợp với quá trình giảm cân của mình. Ví dụ như Sara, Phyllis và Julie.

Sara đã giảm được 27 cân và sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau 8 tháng thực hiện kế hoạch giảm cân của cô. Một yếu tố quan trọng tạo nên sự diệu kì ấy chính là collagen. Việc bổ sung như vậy giúp cô giảm cảm giác thèm ăn. Sara đã từng bật thốt lên: “8 tháng, 27 cân. Và tôi không thể hạnh phúc hơn! Nó xảy ra như một phép màu. Cân nặng giảm xuống nhưng sức khỏe tổng thể lại khá ổn định. Tôi không còn cảm giác nặng nề như trước. Và công thần trong 8 tháng ấy chính là collagen

Sara với tác dụng giảm cân từ collagen

Còn với phyllis thì câu chuyện bắt đầu từ một thử thách cai nghiện đường: “Khoảng 1 năm trước tôi tham gia vào thử thách cai nghiện đường cùng thực phẩm bổ sung collagen. Điều kiện cơ bản là phải áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt cùng với collagen peptide. Đến giờ tôi đã giảm được 14,5kg. Dù chưa đạt đến mức mong muốn nhưng bấy nhiêu thôi cũng là dấu hiệu cực kì đáng mừng rồi! Bởi đây là điều chưa bao giờ xảy ra trong 40 năm đổ về trước!”

Julie – Một huấn luyện viên cai nghiện đường: “Khách hàng thường tìm đến tôi để hỗ trợ tư vấn về một chế độ ăn uống hợp lý, những nguồn cung cấp protein sạch. Hỗ trợ các học viên có lối sống lành mạnh hơn, cai nghiện đường thì thực phẩm collagen là một trong những yếu tố quyết định. Nó cung cấp năng lượng, giảm cảm giác thèm ăn đường, thèm đồ ngọt”.

2. Collagen với sức khỏe đường ruột

Bạn đã từng nghĩ collagen có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe đường ruột chưa? Collagen tựa như tráng một lớp màng lên thành ruột. Nó giữ lại một phần nước trong ruột, giúp thức ăn cũng như các dưỡng chất dễ dàng hơn. Chữa trị các chứng ợ nóng, khó tiêu, đầy bụng. Dùng collagen hàng ngày giúp điều trị vấn đề về niêm màng ruột và thành ruột. Collagen có chứa axit amin glutamine, giữ vai trò quan trọng trong việc chữa lành rò rỉ ruột và IBS. Dưới đây là một số lời chứng thực từ những người đã trải nghiệm lợi ích sức khỏe đường ruột từ việc bổ sung collagen:

“Tôi được chuẩn đoán là bị hội chứng ruột kích thích. Mỗi ngày là một trận chiến với chứng ợ hơi quá mức. Bác sĩ yêu cầu tôi lập ra một danh sách về những loại thức ăn gây kích ứng. Và thật kinh khủng khi danh sách đó cứ dài theo từng năm cho đến khi tôi bắt đầu thử thêm collagen vào chế độ ăn hàng ngày. Danh sách này đã ngắn lại và tôi bắt đầu có thể thưởng thức được rất nhiều món ăn ngon.” – Amanda Ciprich

Tác dụng của collagen trong việc hỗ trợ tiêu hóa

“Tôi có dấu hiệu rò rỉ ruột, kém hấp thu. Đau bụng, đầy hơi, bị chứng khó tiêu ngay cả khi ăn những món tốt cho sức khỏe! Và bạn biết rồi đấy chúng khó chịu đến gần như không chịu nổi. Khoảng hơn 1 năm trước tôi phát hiện ra, cơ thể tôi không dung nạp được sữa. Nhưng chỉ sau khi sử dụng collagen liên tục trong 2 tháng gần đây, dạ dày của tôi đã tốt hơn rất nhiều, sức khỏe ổn định hơn. Và cơ thể hiếm khi phản ứng gay gắt với các loại thực phẩm. Món quà tặng kèm trong quá trình sử dụng collagen chính là: móng và tóc của tôi nhanh dài hơn. Chúng chắc khỏe hơn trước rất rất nhiều!” – Tierney Spear

“Tôi đã phải sống với chứng loét dạ dày 17 năm. Mỗi ngày là một cuộc chiến với các triệu chứng do loét dạ dày mang lại, còn uống thuốc thì trở thành chuyện “cơm bữa”. Trong 3 tháng gần đây, tôi bắt đầu sử dụng collagen. Thoạt đầu những cơn đau dịu xuống, và tôi dần thoát ly khỏi việc dùng thuốc. Những lợi ích về việc tiêu hóa của collagen đã giúp tôi không còn phải lo về việc ăn gì và những loại thực phẩm này có ảnh hưởng hay gây khó chịu hay không. Chưa bao giờ tôi cảm thấy mình được tự do như bây giờ.” – Cheryl Dunkin

Chúng ta đều biết tác dụng chính của collagen luôn là chống lão hóa, làm đẹp. Nhưng khi sử dụng điều độ trong vài tháng hoặc vài năm thì bạn sẽ thấy cơ thể mình còn nhận được nhiều hơn vậy! Và câu trả lời một phần đã được thể hiện ở những nhân chứng trên!

Tác dụng của collagen đã được thể hiện một cách ngoạn mục trong việc giảm cân cũng như giải quyết và ổn định các vấn đề tiêu hóa! Liệu bạn có đang vướng mắc trong các vấn đề này? Nếu có thì sao không thử bổ sung collagen điều độ coi sao nhỉ? Biết đâu điều thần kì cũng sẽ đến với bạn thì sao nhỉ!?

Đọc tiếp tại đây: https://thachcollagen.com/2019/06/04/11-cau-chuyen-co-that-ve-tac-dung-cua-collagen-p2/

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Số điện thoại: 0909 927 960
Page: https://www.facebook.com/thachoyasumishukan/
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà Smart View, 163-165 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

2 thoughts on “11 câu chuyện có thật về tác dụng của collagen (P1)

  1. Pingback: Phụ nữ mang thai sử dụng collagen có an toàn? – Oyasumi Shukan VietNam

  2. Pingback: 11 câu chuyện có thật về tác dụng của collagen (P2) – Oyasumi Shukan VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phil Haynes Authentic Jersey